Tùy chọn nhanh
Liên kết mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Địa chỉ

Hà nội

Email

admin@

Điện thoại

+84.966986.689

Hàng ngàn thí sinh đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 của Trường đại học Kinh tế Quốc dân

Đăng bởi : Admin Ngày: 18/07/2017 00:00

Sáng ngày 9/7/2017, Trường đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017. Hơn hai ngàn lượt thí sinh tham dự và tham quan các gian thông tin tuyển sinh của nhà trường. Đa số thí sinh quan tâm đến các ngành học có tính xã hội hóa cao, tiên tiến chất lượng cao và liên kết đào tạo quốc tế.

Toàn cảnh hội trường A trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh của nhà trường

Tới dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 của Trường đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Phạm Hồng Chương – Phó hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng, khoa, viện, trung tâm, các quý vị phụ huynh và hơn 2000 thí sinh tham dự.

 GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 Phát biểu khai mạc Ngày hội, GS. TS Trần Thọ Đạt chúc mừng các thí sinh đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2017. GS Trần Thọ Đạt cũng giới thiệu đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường, những thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của nhà trường trong thời gian qua. Giáo sư Trần Thọ Đạt cũng giới thiệu về tòa nhà Trung tâm đào tạo, Giáo sư nhấn mạnh các em sinh viên Khóa 59  sẽ là khóa đầu tiên được học trọn 4 năm học tại cơ sở đào tạo mới được xây dựng này. Giáo sư Hiệu trưởng chúc các thí sinh sáng suốt lựa chọn đúng ngành nghề và mong muốn các em sớm trở thành sinh viên của Trường đại học Kinh tế Quốc dân.

Đoàn chủ tọa trả lời các câu hỏi của thí sinh

 

Phụ huynh và học sinh đặt nhiều câu hỏi về tuyển sinh của nhà trường

Tại Ngày hội, rất nhiều phụ huynh và học sinh đặt câu hỏi quan tâm đến các ngành đào tạo, điểm chuẩn, học bổng và các điều kiện học tập tại trường. Theo thông tin ban đầu, các thí sinh có số điểm từ 17 đến cận 20 điểm thì rất quan tâm đến các chương trình liên kết đào tạo quốc tế, các thí sinh có số điểm từ trên 20 điểm thì đặc biệt quan tâm đến các ngành đào tạo tiên tiến, chất lượng cao, và các ngành đào tạo có tính xã hội hóa cao của nhà trường.

Các phụ huynh và hơn 2000 học sinh đã đứng chật kín cả bên trong và hành lang Nhà văn hóa cũng như khu vực các gian thông tin tuyển sinh của các đơn vị trong trường.

 

Lãnh đạo nhà trường và quý khách chụp ảnh kỷ niệm 


Ngày hội tư vấn tuyển sinh đã thu hút được sự quan tâm của hàng chục ngàn lượt views trên các trang mạng xã hội được nhà trường tổ chức truyền hình trực tiếp thông qua kênh NEU – TV.

Một số hình ảnh tại Ngày hội TVTS:

 

 

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông
 


Bài viết liên quan

Kết quả xếp chuyên ngành K59


DANH SÁCH SINH VIÊN KHÓA 59 XẾP CHUYÊN NGÀNH


Chương trình cử nhân kế toán bằng tiếng anh tại NEU

Chương trình cử nhân kế toán bằng tiếng anh - tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB


THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY 2017THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017


Đề án Tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017

Đề án Tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2017

QUY CHẾ Tuyển sinh đại học hệ chính quy Ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạoQuy chế thi THPTQG năm 2017

QUY CHẾ Thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017

  PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO                                                                                                          Academic Affairs Office

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN                                                                                     National Economics University

  Điện thoại/Phone: +844 36280280 máy lẻ 5106; +844 62776688                     Fax: +844 36280462 

  Email: phqldt@neu.edu.vn

  Địa chỉ / Address: Tầng 1, Nhà 10, trường ĐH Kinh tế quốc dân

                               Số 207, đường Giải phóng Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lượt truy cập

  Flag Counter